HotLine 093-1126126 , 094-6359063 , 062-6792288 projectpointlift@gmail.com

Service

 

              เรายึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก ด้วยราคาสมเหตุสมผลและเป็นกันเอง  ให้บริการโดยพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนและกระตือรือร้น  เหนือสิ่งอื่นใด เรามีอะไหล่ชิ้นส่วนอยู่ในสต็อคตลอดเวลา โดยไม่ต้องปล่อยให้ลูกค้ารอเป็นระยะเวลาอันมีค่า เพราะเราเป็นทั้งผู้ผลิตและนำเข้าเอง

       ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของลิฟท์และบันไดเลื่อน  ซึ่งมักจะเกิดปัญหาและมีการขัดข้องอยู่บ่อยๆ สาเหตุอันเนื่องมาจากการซ่อมแซมและการบำรุงรักษา ไม่ถึงจุดที่ควรจะได้รับการบำรุงรักษา

       จากประสบการณ์อันยาวนานของช่างผู้เชี่ยวชาญและชำนาญงานของบริษัทฯ ในการซ่อมแซมบำรุงรักษาลิฟท์โดยสาร ลิฟท์บรรทุกและบันไดเลื่อนจึงมีนโยบายให้พนักงานทุกคนตรวจสอบและปรับปรุงคุณภาพงานอยู่เสมอ และพนักงานทุกคนยึดถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในการบำรุงรักษาลิฟท์และบันไดเลื่อนให้ได้ตามมาตรฐานสากล

 

 บริการของเรา

1. Modernization
       การปรับปรุงลิฟต์ใหม่เป็นบริการปรับปรุงลิฟต์ที่ใช้งานมานานให้ใหม่ ทันสมัยขึ้น ปลอดภัย สวยงาม และแข็งแรง การปรับปรุงลิฟต์เหมาะสำหรับลิฟต์ที่มีการใช้งานมานาน สภาพเก่า ซึ่งบาง ครั้งอาจ ก่อให้เกิดอันตรายได้ลิฟต์เหล่านี้เมื่อเสียหรือต้องทำการ บำรุงรักษา แล้วจะหาอะไหล่ได้ยาก และมีราคาแพง หรือบางครั้งไม่สามารถหาได้ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งทั้งหมดเกิดจากสภาพแวดล้อมสังคม และเทคโนโลยีที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลาในแต่ละปีการปรับปรุงลิฟต์ใหม่จะช่วยให้ ลิฟต์มีความ   ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล สะดวกในการดูแลบำรุงรักษาทันสมัยทั้งระบบและรูปแบบ ทนทานมากขึ้น เพราะระบบ ใหม่ถูกพัฒนาให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในสังคมปัจจุบันและอนาคต ที่สำคัญยังช่วย ให้ประหยัดไฟมากขึ้นอีกด้วยถึง 30% จากรูปแบบเก่าที่ยังไม่ได้ปรับปรุง

2. Repair
บริการซ่อมลิฟต์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่างผู้ชำนาญ งานที่ฝึกอบรมมาอย่างดีโดยเรามีทีม งานซ่อมบลิฟต์อยู่ตลอดเวลา ด้วยใจยึดมั่นในบริการและด้วยความจริงใจต่อลูกค้าเราพร้อมทุกเวลา ติดต่อซ่อมลิฟต์  24 ชั่วโมงทั่วประเทศไทยได้ที่แผนกซ่อมสายด่วนหมายเลข 093-1126126 ,  094-6359063

3. Replacement parts
บริการเปลี่ยนอะไหล่ลิฟต์ที่หมดอายุ การใช้งานหรือเสียทั่วประเทศ ไทยพร้อมการรับประกัน อะไหล่หลังการเปลี่ยนเรามีอะไหล่พร้อมไว้คอยบริการท่านด้วยความรวดเร็วทนทาน และมีประสิทธิภาพทุกชิ้นส่วน เรารับผิดชอบต่อคุณภาพอะไหล่ของเราทุกชิ้นที่ทำการเปลี่ยนให้ลูกค้า

4. Maintenance
       บริการบำรุงรักษาลิฟต์เป็นบริการเพื่อการบำรุงรักษาลิฟต์ที่ใช้งานอยู่ให้ใช้งานได้และ มีความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา เราจะทำการตรวจเช็คลิฟต์ ด้วยการตรวจสอบระบบการทำงานของลิฟต์ทั้งหมด ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์และทำความสะอาดให้อยู่สภาพที่ดี

 

 

 

 

 

ติดตั้งลิฟท์โดยสาร, ลิฟท์ ,ลิฟท์โดยสาร,ลิฟต์ขนของ, ลิฟโดยสาร, ลิฟขนของ, ลิฟท์โดยสาร ราคา , ลิฟท์โดยสาร mitsubishi , ราคาลิฟท์โดยสาร 5 ชั้น , ราคาลิฟท์โดยสาร ,   ลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ราคา , ลิฟท์บ้าน ราคาถูก , ลิฟท์ otis , ลิฟท์ hitachi ,  ลิฟท์ schneider ,  schindler thailand ,   บริษัท ลิฟท์ จาร์ดีน  ,  ราคาลิฟท์บ้าน ,  ขาย ลิ ฟ ท์ บ้าน ราคา ถูก ,  รับ ทำ ลิ ฟ ท์ ขน ของ , ลิฟท์ขนของ ขนาด , ลิฟท์บรรทุกของ  , ลิฟท์ขนของขนาดเล็ก , ลิฟท์ขนาดเล็ก ราคา , ลิ ฟ ท์ ส่ง ของ ขนาด เล็ก ราคา ,  ราคา ลิ ฟ ท์ มิต ซู , ราคาลิฟท์โดยสาร 8 ชั้น , ลิฟท์ ยี่ห้อไหนดี ,  ลิฟท์ kone , ลิฟท์ มิตซูบิชิ , ลิฟท์โอทิส , ราคาลิฟท์บ้าน pantip , ลิฟท์ คนชรา , ลิฟท์บันได ราคา ,  ลิฟท์ราวบันได ราคา , ราคาลิฟท์โดยสาร 4 ชั้น , ลิฟท์ ราคาเท่าไหร่ , ขาย ลิ ฟ ท์ บ้าน ราคา ถูก , ลิฟท์ยกของ ราคา  , ลิฟท์ยกของมือสอง , ลิฟท์ยกของ ทําเอง , รับ ทำ ลิ ฟ ท์ ขน ของ , ลิฟท์ขนของ รอก , ลิฟท์ขนของขนาดเล็ก , ลิฟท์บรรทุกของ , ลิฟท์ขนของก่อสร้าง , เช่าลิฟท์ก่อสร้าง , ลิฟท์ก่อสร้าง credo , ลิฟท์ขนปูน , ลิฟท์ขนส่งวัสดุชั่วคราว , ลิฟต์ขนส่งมีกี่ชนิด อะไรบ้าง , ลิ ฟ ท์ ใน งาน ก่อสร้าง , เช่าลิฟท์ก่อสร้าง , ลิฟท์ขนของ รอก , ลิฟท์บ้าน มิตซูบิชิ,ลิฟท์ขนของ รอก ,ติดตั้งลิฟท์ ราคา,ติดตั้งลิฟท์ขนของ,การติดตั้งลิฟท์โดยสาร,ขั้นตอนการติดตั้งลิฟท์,บริษัทลิฟท์มิตซูบิชิ,การบำรุงรักษาลิฟท์,ซ่อมลิฟท์ขนของ,ลิฟท์โดยสาร ราคา,ลิฟท์บ้าน ราคาเท่าไหร่,ลิฟท์ขนของขนาดเล็ก ราคา ,ราคาลิฟท์ 5 ชั้น,รับ ทำ ลิ ฟ ท์ ขน ของ,ขาย ลิ ฟ ท์ บ้าน ราคา ถูก,ลิฟท์ส่งอาหาร ราคา,ลิฟท์บ้าน ราคา pantip,ลิ ฟ ท์ ขน ของ ราคา pantip,ราคาลิฟท์บ้าน pantip,ลิฟท์ คนชรา,ซูโม่ ลิฟท์,ลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ราคา,ลิฟท์บันได ราคา,ลิฟท์บันได ราคา pantip,
stairlift ราคา pantip,ลิ ฟ ท์ บ้าน ไฮ โดร ลิ ค,ขนาด ลิ ฟ ท์ บ้าน,cibes lift ราคา,ราคาลิฟท์โดยสาร 5 ชั้น,ลิฟท์ไม่มีห้องเครื่อง mitsu,
ขนาดลิฟท์ mitsubishi,ราคาลิฟท์โดยสาร 8 ชั้น,ลิฟท์โอทิส,ราคาลิฟท์บ้าน,ขนาดลิฟท์โดยสาร,ลิฟท์โดยสาร hitachi,ลิฟท์โดยสาร,schneider lift thailand,lift schneider,ลิฟท์ schindler,บริษัท ลิฟท์, บริษัททำลิฟท์ ,บริษัทติดตั้งลิฟท์,ลิฟท์ ยี่ห้อไหนดี,sicor? schneider?,ลิฟท์ schindler pantip,ลิฟท์ส่งอาหาร ราคา,ลิฟท์ส่งอาหาร ราคา pantip,ลิฟท์ส่งอาหาร ขนาด,ลิฟท์ส่งอาหาร มือสอง,,ลิ ฟ ท์ ส่ง ของ ขนาด เล็ก ราคา,ลิฟท์ขนส่งอาหาร ราคา,ลิ ฟ ท์ ขน ของ ราคา pantip,รอกส่งอาหาร,ลิฟท์ส่งอาหาร ภาษาอังกฤษ,ลิ ฟ ท์ ขน ของ ราคา pantip,ลิฟท์ขนของขนาดเล็ก,ลิฟท์ ข้อมูล เกี่ยว กับ ลิ ฟ ท์, ประเภทของลิฟท์, ระบบลิฟท์, ลิฟท์ ทำงานอย่างไร, ระบบลิฟต์ pdf,ประเภทของลิฟท์,โครงสร้าง ส่วนประกอบของลิฟท์,การทำงานของลิฟท์,ระบบลิฟต์ อาคารสูง,ลิฟท์ ทำงานอย่างไร,ส่วนประกอบ ต่างๆ ของ ลิ ฟ ท์,ข้อมูล เกี่ยว กับ ลิ ฟ ท์,ระบบลิฟท์โดยสาร,โครงสร้าง ส่วนประกอบของลิฟท์,ระบบลิฟต์ pdf
มาตรฐานลิฟต์ pdf,มาตรฐานระบบลิฟต์,มาตรฐานระบบลิฟต์ pdf,ลิฟท์โดยสาร mitsubishi,ราคาลิฟท์,ลิฟท์โดยสารขนาดเล็ก,ลิฟท์โดยสาร hitachi,ลิฟท์ schindler,


Scroll to Top